Home Tin tức

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên?

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên?

Chọn một studio chụp ảnh đẹp, chất lượng, uy tín để làm album cưới là cách các cặp đôi thể hiện được câu chuyện tình yêu cũng như gu thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và chọn được một studio theo sở thích giữa vô vàn studio tại Việt Nam nói chung hay tại Bình Dương nói riêng lại không hề dễ dàng chút nào. Có nên đánh đổi rủi ro chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ hay cày cuốc chọn gói chụp cao chót vót?

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên?

Rất nhiều bạn thắc mắc với XOXO Wedding việc có studio bên A gói chụp ảnh cưới trọn gói chỉ có 3 triệu, còn bên B trọn gói 7 triệu, thậm chí bên C là 12 triệu,… với cùng một yêu cầu chụp như nhau. Nhận được những báo giá này chắc chắn bạn sẽ không khỏi băn khoăn và không dám quyết định chọn dịch vụ bên nào. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, XOXO Wedding sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin quan trọng nhằm giúp bạn có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất, đừng bỏ qua nhé!

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên?

Thật tâm, giá dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói đều có mặt bằng chung, vì vậy sẽ cạnh tranh rất mạnh về chất lượng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mức giá nào thì chi phí dịch vụ sẽ tương ứng. Hiện có rất nhiều studio tung bảng gói dịch vụ trọn gói 2 – 3 triệu đồng, nhưng bạn đã tham khảo chính sách của các gói đó chưa? Hay gói 12 triệu, bạn đã đọc qua thông tin dịch vụ đi kèm chưa? Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ảnh cưới trọn gói, XOXO Wedding khuyên bạn nên tham khảo thật kỹ và không nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá quá rẻ nếu thấy giá có vẻ sai sai với giá mặt bằng chung.

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “có nên chọn gói chụp ảnh cưới giá rẻ” hay không

Giấu nhẹm chi phí phát sinh

Giá combo trên các studio thường ẩn đi những dịch vụ đi kèm: như xe cộ đi lại, chi phí vé vào chụp, thời gian chụp, số lượng ảnh hậu kỳ, chất lượng ảnh hậu kỳ, chất lượng make up, váy cưới rách, xấu, bẩn,… Sau khi ẩn đi những chi phí cơ bản thì chi phí trở về rất rẻ. Nếu tính các chi phí ấy vào thì giá cả cũng chẳng rẻ là bao, vì vậy đừng nên chọn những gói chụp ảnh cưới giá rẻ bất ngờ bạn nhé.

Makeup không đẹp

Nhiếp ảnh gia và make up thường chưa có kinh nghiệm dễ khiến bạn thiên nga hóa vịt trời. Rất nhiều cặp đôi đã bóc phốt các studio làm việc chán đời lên mạng xã hội, bởi gói chụp rẻ chóng mặt và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tệ không còn gì nói hơn. Đỉnh điểm gần đây nhiều cô dâu chú rể quyết không thanh toán hết tiền dịch vụ do nhiếp ảnh gia mà makeup chuyển họ từ thiên nga thành vịt dưới nước.

Studio làm việc thiếu chuyên nghiệp

Vì giá rẻ nên họ không mặn mà, cao su, không hợp tác giúp bạn thực hiện bộ ảnh cưới hoàn chỉnh. Họ chỉ muốn nhanh chóng hết thời gian và về nhà. Đó là thiệt thòi lớn nhất tiền mất tật mang nếu bạn chọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ. Thay vì tiếc thì bạn hãy chọn bên studio uy tín chụp để tránh phải chụp lại lần nữa bạn nhé.

Hiện nay, gói chụp trọn gói ảnh cưới tại các studio không hề cao, dịch vụ hợp tác tận tâm, make up uy tín và tác phong chuyên nghiệp tại TP.HCM có rất nhiều, bạn có thể chọn những gói chụp hình trọn gói hợp lý với tài chính. Những dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ đôi khi mang lại những rủi ro lớn nên bạn cần tham khảo kỹ cũng như thương thảo chi tiết trong hợp đồng bạn nhé. Một trong những địa điểm uy tín bạn có thể tìm đến chính là XOXO Wedding.

Chúng tôi đã mang đến rất nhiều bộ ảnh cưới đẹp được đánh giá cao từ tất cả các khách hàng đã từng đến với XOXO Wedding chụp ảnh cưới bình dương với giá cả vô cùng phải chăng và chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín.